Tham dự buổi Lễ có thầy Lê Văn Thân - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường; đại diện Hội cha mẹ học sinh; và hơn 400 học sinh dự lễ.
Tại buổi Lễ, Đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 87 năm của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tổng kết đợt thi đua chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Lê Văn Thân - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã động viên và ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.
Nhằm tạo không khí sôi nổi, tại Lễ kỷ niệm, Đoàn trường đã tổ chức phần Hội với các nội dung như: Thi kéo co, thi bóng chuyền hơi

Với những hoạt động trên, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích mang nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần giúp tuổi trẻ đoàn viên ý thức rõ ràng hơn về nhiệm vụ của Đoàn, sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động: